Máy cắt màng co

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy cắt màng co là một dòng máy móc được thiết kế để thực hiện chức năng hình thành lớp màng co cho bề mặt sản phẩm bằng công nghệ hiện đại, tự động thao tác cắt khi lớp màng co đủ để bao phủ toàn bộ bề mặt cần bọc kín. Nguyên lý hoạt động tự động của máy cho phép người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như nâng cao hiệu quả và năng suất lao động, thành phẩm sản phẩm mà không cần có những thao tác can thiệp trong đóng gói và đưa ra thị trường.

Chức năng

Máy cắt màng co là máy đóng gói dùng để tạo ra các màng bọc, các thiết kế chuyên dụng giúp bảo vệ hàng hóa.

Máy cắt màng co dùng màng co mỏng để bao bọc các sản phẩm trực tiếp hay nhiều các sản phẩm liên tiếp thành bộ . Sau khi dùng nhiệt để co màng thì phải đợi màng nguội chúng ta sẽ được một sản phẩm bền chặt

Việc sử dụng loại thiết bị máy móc này cần tùy theo đặc điểm và kích thước của sản phẩm mà chọn lựa sao cho phù hợp.

Ứng dụng

Có rất nhiều nhu cầu ở các lĩnh vực khác nhau cần đến sự can thiệp của máy cắt co màng tự động bao gồm: thực phẩm, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, dược phẩm, các dòng sản phẩm về thiết bị, linh kiện, hoá chất, đồ hộp như hộp chè, hộp bánh kẹo…Các mặt hàng thiết thực trong đời sống khi dược bọc qua máy co màng đều giữ nguyên được hình dáng và tính chất của sản phẩm  nên việc sử dụng đến sản phẩm máy cắt màng co rất cần thiết trong cuộc sống con người.… Thông thường, máy cắt màng co sẽ được lắp đặt tích hợp cả hai thao tác cắt và dán màng sẽ được thực hiện cùng lúc, đưa sản phẩm qua khâu đóng gói với tính thẩm mỹ tối ưu, bề mặt được bảo vệ hoàn toàn nhờ lớp nilon chắc chắn, gọn gàng và vừa đủ.

Máy có thể dùng cho các loại màng PVC, PP, POF hay PE đều rất dễ dàng .Máy bọc kín màng co xung quanh sản phẩm trước khi cho vào máy co. Sản phẩm sau khi co màng sẽ được bảo quản tốt  hơn, không bị ẩm mốc và niêm phong sản phẩm.

Máy cắt màng co là thiết bị không thể thiếu trong khâu đóng gói các sản phẩm của doanh nghiệp,máy thường dùng để cắt các loại màng co cứng,màng co mềm, sản phẩm được cắt có được đường cắt rất đẹp,khi cho sang máy co thì đường co không bị rách và rất kín.

Máy cắt màng co thường được lắp đặt cùng với máy co màng,khi cắt xong chuyển sang co luôn. Máy thường để cắt dán màng các loại mỹ phẩm,văn phòng phẩm,đồ dùng tiện ích,đồ chơi trẻ em và các loại sách bút…

Máy thường dùng để kết hợp với máy co màng tạo thành một bộ dây chuyền co cắt màng giúp tối ưu giữa việc cắt màng và co màng trên cùng một hệ thống dây chuyền. Giúp tiết kiệm vật liệu và giảm thời gian co, tăng năng suất lao động và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Nguyên lí hoạt động

  Đưa sản phẩm vào băng chuyền

 Băng chuyền sẽ chuyển sản phẩm đến bộ phận bọc màng

 Khi đã bọc màng sản phẩm xong sẽ đưa ra bộ phận ra nhiệt để cắt ,dán màng và đưa sản phẩm ra ngoài.

Phân loại máy

  Máy cắt màng co công ty cổ phần Cơ Khí Tân Minh được chia làm 2 loại chính đó là:

+ Máy cắt màng co tự động

+ Máy cắt màng co bán tự động

  Máy cắt màng co tự động và bán tự động: hai loại máy này đều có chức năng giống nhau và phù hợp chung với các loại màng và làm cho sản phẩm  độ bền đẹp và thẩm mỹ như nhau

Máy cắt màng co tự động 

– Máy cắt màng co bán tự động

Để biết thêm thông tin chi tiết về Máy cắt màng co , Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.2861 – 0967.68.69.11 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

5