Máy dán nhãn bán tự động

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy dán nhãn bán tự động tạo ra nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với sản lượng không quá lớn và chi phí đầu tư giới hạn. Tốc độ dán nhãn 15-25 sản phẩm/phút (tùy thuộc vào các sản phẩm khác nhau).

Bất cứ đơn vị nào cũng muốn trang bị cho nhà máy của mình những thiết bị tốt với chi phí hợp lí. Cơ Khí Tân Minh giới thiệu đến quý doanh nghiệp các dòng máy dán tem nhãn chất lượng cao với độ bền vượt trội .

Máy dán nhãn bán tự động là gì?

– Là công cụ thiết bị hỗ trợ dán tem nhãn cho các cá nhân hay doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ. Để dán lên bề mặt chai, lọ . hộp có tác dụng quảng bá hình ảnh, nội dung và chất lượng của sản phẩm lên bề mặt của sản phẩm. Giúp cho người tiêu dùng nhận biết được thông tin của sản phẩm mà họ đã lựa chọn .

– Máy dán nhãn bán tự động dễ vận hành, dễ sử dụng và cơ chế hoạt động ổn định, chi phí đầu tư thấp

– Sử dụng máy dán nhãn tạo độ chính xác tuyệt đối, nhãn dán nhanh, đẹp, không nhăn, không lệch tạo thẩm mỹ cao

Ứng dụng máy dán nhãn bán tự động:

– Máy dán nhãn bán tự động được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành như:

– Ngành dược mỹ phẩm

– Thực phẩm. đồ uống – Nước giải khát

– Hóa chất và các đồ sản xuất công nghiệp

– Hàng tiêu dùng và rất nhiều các mặt hàng thương mại khác….

Máy dán nhãn bán tự động có thể dán nhãn trên các loại sản phẩm như:

– Chai tròn

– Chai vuông

– Trên bề mặt phằng

– Dán loại 1 mặt

– Dán loại 2 mặt

Mua máy dán tem nhãn bán tự động chất lượng ở đâu?

Máy dán tem nhãn bán tự động của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy dán tem nhãn bán tự động, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy dán tem nhãnmáy dán nhãn tự động,…

 

Máy dán nhãn bán tự động

Máy dán nhãn chai tròn dạng nằm TMĐG-3T3

5