Máy dán miệng cốc bán tự động

Máy dán miệng cốc bán tự động là gì?

Máy dán miệng cốc bán tự động là dòng sản phẩm cải tiến của máy dán màng thủ công. Máy được hoạt động hoàn toàn tự động bằng việc sử dụng băng tải chuyền giúp cho việc dán màng được nhanh và chính xác hơn.

Sử dụng máy dán màng bán tự động để giữ kín sản phẩm bên trong, chống oxi hoá, chống ẩm, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, chống chảy đổ khi vận chuyển.

Ưu điểm của máy dán miệng cốc bán tự động

  • Tốc độ dán màng nhanh, chắc chắn và chuyên nghiệp.
  • Chỉ cần 1 công nhân điều chỉnh và đưa sản phẩm vào dán.

Cách sử dụng máy dán miệng cốc bán tự động

  • Bật công tắc cho máy hoạt động
  • Đưa sản phẩm lên máy
  • Sản phẩm sẽ được dán màng ngay sau khi sản phẩm được đưa vào.

Máy dán miệng cốc bán tự động ở đâu chất lượng?

Máy dán miệng cốc bán tự động của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh Máy dán miệng cốc bán tự động, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: Máy đóng thùng carton, máy dán tem nhãn,Máy đóng gói dạng túi, dạng bao… Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.