Máy co màng tự động

Máy co màng tự động là thiết bị không thể thiếu trong khâu đóng gói các sản phẩm của doanh nghiệp, máy thường dùng để co các loại màng co cứng, màng co mềm. Sản phẩm co màng là các sản phẩm được bao bọc một hay nhiều các sản phẩm cùng một lúc,khi cắt có được đường cắt rất đẹp, khi cho sang máy co thì đường co không bị rách và rất kín.Máy co màng thường được lắp đặt cùng máy cắt màng, khi cắt xong cho sang co luôn, máy thường để cắt co các loại mỹ phẩm, văn phòng phẩm,đồ dùng tiện ích, đồ chơi trẻ em, các loại sách bút, hộp khẩu trang, hộp cà phê, hộp bánh, bình sữa, bảng mạch điện tử, lốc nước ngọt và ứng dụng thực tế với rất nhiều ngành hàng khác.

Chức năng và ứng dụng của máy co màng tự động

Máy co màng tự động chuyên dùng đóng gói màng nilon cho các loại sản phẩm. Bọc màng sách vở chống ẩm mốc hiệu quả. Bọc màng cho các loại đồ gia dụng như chén đĩa, rổ rá, dao thớt tránh bụi bặm. Bọc màng chai lọ, hộp thực phẩm, đồ chơi trẻ em và còn nhiều ngành nghề khác. Tốc độ đóng gói cao, cho năng suất đóng gói / ngày đáp ứng mô hình sản xuất vừa và lớn. Sử dụng đóng gói được nhiều loại màng thông dụng như màng PVC, PoF, PE. Có thể tùy chọn loại màng phù hợp với nhu cầu đóng gói của bạn.Máy phù hợp nhiều dây chuyền đóng gói. Chế độ làm việc hoàn toàn tự động, tốc độ đóng gói cao, làm việc ổn định, không xảy ra lỗi vặt, có thể hoạt động liên tục. Thiết kế thông minh và hiện đại, vận hành đơn giản hiệu quả.

Ưu điểm khi sử dụng máy co màng tự động

  • Tốc độ, năng suất làm việc cao, nhanh thu hồi vốn.
  • Hoạt động tự động, giảm chi phí nhân công.
  • Đóng gói chuyên nghiệp, đẹp mắt cho sản phẩm tung ra thị trường cạnh tranh hơn.
  • Chất lượng đóng gói đều đặn, không lỗi vặt.
  • Sử dụng đơn giản, chi phí vận hành thấp.
  • Gia công, kết cấu chắc chắn, hoạt động liên tục bền bỉ.
  • Linh kiện cao cấp, sử dụng lâu dài ổn định

Nguyên lí làm việc

  Khác với các loại máy bán tự động và thủ công, cần có người đứng thao tác làm việc. Máy co màng tự động hoạt động mà không cần công nhân đứng máy.

  Máy kết hợp với  các máy khác thành một một dây chuyền đóng gói hiệu quả. Sản phẩm chạy trên băng tải, qua máy cắt màng co. Máy sẽ tự động bọc và cắt màng phủ kín bề mặt sản phẩm. Sản phẩm tiếp tục chạy qua lò co nhiệt hồng ngoại của máy co màng. Lúc này sản phẩm đã được đóng gói hoàn chỉnh.

 Tốc độ đóng gói của máy khá cao.  Màng co được cắt gọn gàng, không làm hao tốn nguyên liệu. Có thể dùng nhiều loại màng khác nhau để đóng gói. Sản phẩm nặng có thể dùng màng PVC, vừa có độ chắc chắn lại tối ưu chi phí. Với những loại sản phẩm yêu cầu vệ sinh thì sử dụng màng PoF hoàn toàn có thể đảm bảo được chất lượng.

Mọi chi tiết về Máy cắt màng, co màng Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900.2861- 0967.686.911 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.