Máy dán màng miệng cốc - Hộp

Hiển thị một kết quả duy nhất

Ngành dịch vụ đồ uống đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây khi hàng quán mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng có thể ra quán nước mà họ muốn gọi đồ uống về, cũng có những khi họ vi vu trên mọi nẻo đường nhưng lại vừa muốn mang theo cốc đồ uống yêu thích. Để giải quyết vấn đề này người ta đã sáng tạo ra máy dán màng miệng cốc-hộp.

Máy dán màng miệng cốc-hộp là gì?

Máy dán màng miệng cốc-hộp là loại máy dùng màng bọc nhựa để ép nắp miệng cốc, miệng ly, đảm bảo trong quá trình vận chuyển đem đi xa, những ly nước, ly trà không bị đổ ra bên ngoài.

Ứng dụng của máy dán màng miệng cốc-hộp

Máy dán màng miệng cốc-hộp dùng trong ngành sản xuất công nghiệp. Sử dụng phổ biến hiện nay tại các cửa hàng, siêu thị đóng gói thực phẩm tươi sống, cửa hàng đồ uống,…. Máy trở thành giải pháp hữu hiệu khi giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm một cách nhanh chóng.

Phân loại máy dán màng miệng cốc-hộp

Hiện nay trên thị trường đều sử dụng loại máy dán thủ công. Được vận hành bằng thao tác tay dập màng dán xuống thành miệng cốc. Đối với những cơ sở sản xuất lớn, máy dán công nghiệp được sử dụng phổ biến bởi tính hiệu suất của máy cao.

Tân Minh cung cấp cho thị trường 3 loại sau:

  • Máy dán miệng cốc bán tự động
  • Máy dán miệng hộp bán tự động
  • Máy dán miệng hộp tự động

Ba loại máy dán công nghiệp đều có thông số kỹ thuật tương tự nhau. Chất liệu gia công tạo nên máy và điện năng sử dụng. Tuy nhiên, mỗi máy dán lại đóng vai trò riêng biệt khi thực hiện nhiệm vụ, chức năng của mình.

Mua máy dán màng miệng cốc-hộp ở đâu chất lượng?

Máy dán màng miệng cốc-hộp của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh Máy dán màng miệng cốc-hộp, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: Máy đóng thùng carton, máy dán tem nhãn,Máy đóng gói dạng túi, dạng bao… Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

Máy dán màng miệng cốc - Hộp

Máy dán miệng cốc băng tải TMĐG-1J3

5

Máy dán màng miệng cốc - Hộp

Máy dán miệng hộp băng tải TMĐG-1J2

5

Máy dán màng miệng cốc - Hộp

MÁY DÁN MIỆNG HỘP TỰ ĐỘNG TMĐG-1J4

5

Máy dán màng miệng cốc - Hộp

MÁY TẠO KHAY HÚT CHÂN KHÔNG TỰ ĐỘNG TMĐG-2J1

5