Máy hút chân không vòi ngoài

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy hút chân không vòi ngoài là thiết bị được sử dụng để hút chân không và đóng gói đa dạng các sản phẩm .Dùng máy hút chân không có tác dụng bảo quản  và duy trì được tình trạng của sản phẩm, ngăn chặn sự ô xy có trong thưc phẩm và các vật dụng bảo quản. Để đảm bảo sự tươi ngon cũng như mầu sắc của các sản phẩm một cách tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Máy hút chân không vòi ngoài  có các tính năng chính là: Hút chân không, đóng gói hàn miệng túi, thổi khí bảo quản… Hầu hết các máy hút chân không đều có cơ chế vận hành đơn giản, dễ thao tác trong quá trình sử dụng và là một công đoạn trong hệ thống đóng gói.

Các chức năng của máy hút chân không vòi ngoài

Hút sạch không khí, ngăn chặn quá trình ô xy hóa làm hỏng sản phẩm

Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có trong ô-xy làm giảm chất lượng sản phẩm

Giữ được màu sắc, độ ẩm tự nhiên và hương vị của các mặt hàng thực phẩm khô khi bảo quản

Đảm bảo độ bền duy trì tính chất  tự nhiên của sản phẩm

Máy có thể đóng gói đa dạng các sản phẩm thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, các sản phẩm dược phẩm,… và rất nhiều các sản phẩm khác. Kích cỡ bao bì khác nhau được thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Đặc điểm của máy hút chân không vòi ngoài

Có thể hút được những sản phẩm có kích thước lớn, như chăn màn, quần áo mùa đông, … ứng dụng nhiều trong ngành giặt là

Có thể tích hợp chức năng thổi khí bảo quản (nếu có) vào bao bì sản phẩm

Máy có thể hoạt động ở chế độ chỉ hàn, nên ứng dụng đa dạng hơn cho người sử dụng

Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.