Máy in hạn sử dụng, in mã vạch

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy in hạn sử dụng, in mã vạch

Máy in hạn sử dụng, in date, in mã vạch là dòng máy chuyên dụng để in ngày sản xuất-hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm.

Nắm bắt được tình hình thị trường ngày càng lớn của ngành đóng gói tại Việt Nam, Cơ Khí Tân Minh hiện đang cung cấp rất nhiều các loại máy in date đa dạng về mẫu mã, cơ cấu hoạt động, cũng như giá thành đa dạng, nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các đơn vị sản xuất. Các loại máy in date được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Chức năng indate trong quy trình đóng gói 

In date, hay còn gọi là in hạn sử dụng- ngày sản xuất, là một công đoạn quan trọng không thể thiếu. Nó hoàn thiện lại một quy trình đóng gói bao bì sản phẩm. Đồng thời, sản phẩm có ngày sản xuất- hạn sử dụng giúp người tiêu dùng an tâm, tin tưởng hơn vào sản phẩm cũng như nhãn hàng đó.

Tùy từng sản phẩm (thực phẩm, hóa mỹ phẩm, linh kiện điện tử,…) mà sẽ có những cách thức in date khác nhau. Có sản phẩm chỉ in ngày sản xuất, hạn sử dụng sẽ được quy định một mức thời gian cụ thể (ví dụ ‘HSD 2 năm kể từ ngày sản xuất’). Có những sản phẩm chỉ in hạn sử dụng. Hoặc có những sản phẩm sẽ in cả ngày sản xuất và hạn sử dụng cụ thể.

Ứng dụng của máy indate Tân Minh

Máy in date Tân Minh với cơ cấu hoạt động đa dạng, đáp ứng được tất cả các bề mặt in như bao bì nilon, decal cán bóng, giấy, chai nhựa, hũ thủy tinh, gỗ, da,… và đảm bảo chất lượng in sắc nét, nội dung rõ ràng và đầy đủ.

Máy in date Tân Minh có thể tích hợp trên dây chuyền đóng gói để giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như thời gian đóng gói.

Các loại máy indate mà Tân Minh đang cung cấp

Công ty cổ phần Cơ Khí Tân Minh đang cung cấp các dòng Máy in date, máy in hạn sử dụng sau:

 Máy in date, in hạn sử dụng cầm tay

 Máy in date, in hạn sử dụng tự động

 Máy in date, in hạn sử dụng bán tự động

Mọi chi tiết về MÁY IN HẠN SỬ DỤNG,  IN MÃ VẠCH Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900.2861- 0967.68.69.11 để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Máy in hạn sử dụng, in mã vạch

Máy in phun H8550 TMĐG-4D1

5
5

Máy in hạn sử dụng, in mã vạch

Máy khắc laser băng tải TMĐG-1D2

5