Máy định lượng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tại các nhà máy sản xuất và đóng gói của ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm, hóa chất, … Việc sử dụng máy định lượng rất phổ biến, và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sản xuất. Các sản phẩm định lượng của Cơ Khí Tân Minh luôn được đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng cũng như có thời gian bảo hành lâu dài.


Mục lục

1. Máy định lượng là gì?

2. Đặc điểm của sản phẩm

3. Vì sao nên sở hữu máy định lượng?

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy định lượng là gì?

Máy định lượng được hiểu là thiết bị máy được sử dụng để phân chia sản phẩm ra thành các phần đều nhau theo nhu cầu sử dụng, có thể là các phần đều nhau về số lượng, khối lượng, thể tích. Máy định lượng sử dụng để cấp sản phẩm vào chai, lọ, túi, và rất nhiều các loại bao gói khác nhau cho các công đoạn đóng gói phía sau, cũng. Bên cạnh đó, máy cũng được sử dụng trong các cửa hàng ăn uống, nước giải khát, nhất là các cửa hàng kinh doanh trà sữa.

Hiện nay, có khá nhiều loại máy định lượng trên thị trường. Chúng khác biệt nhau về giá cả, thiết kế nhưng đều có chung công dụng và nguyên lý cấu tạo. Máy định lượng thường có các bộ phận chính đó là phễu chứa nguyên liệu bộ phận định lượng (cân điện tử, cốc đong, đầu đếm, …) và bảng điều khiển:

– Phễu chứa nguyên liệu là bộ phận chiếm đa số không gian thân máy, đây là nơi để bạn chứa các nguyên liệu phục vụ cho việc định lượng.

– Bộ phận định lượng có thể là cân điện tử, đầu đếm số lượng, cốc đong định lượng, … sử dụng để định lượng sản phẩm theo mong muốn của người sử dụng và phù hợp với sản phẩm.

– Bảng điều khiển là bộ phận quan trọng nhất của máy, nơi mà bạn sẽ thao tác cài đặt các mức định lượng cho từng loại sản phẩm cần thiết.

2. Đặc điểm của sản phẩm

– Máy có 2 chế độ tự động (hoạt động liên tục theo thời gian) và thủ công.

– Máy định lượng có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, ổn định khi vận hành.

– Dễ dàng sử dụng, đem lại năng suất cao.

– Bộ điều khiển có khả năng tinh chỉnh tốt.

– Máy trang bị cảm biến điện tử hiện đại, giúp cho quá trình định lượng được diễn ra một cách chính xác.

– Sản phẩm được cấu thành từ chất liệu inox cao cấp.

3. Vì sao nên sở hữu máy định lượng

– Sử dụng máy định lượng sẽ mang lại tốc độ định lượng cao, đảm bảo độ chính xác trong quá trình định lượng. Hạn chế những rủi ro do đong quá tay, hay quên công thức.

– Bạn sẽ không cần phải mất thời gian cho công đoạn đong đếm bằng các cách thủ công nếu sở hữu thiết bị hữu ích này.

– Quá trình hoạt động của máy định lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, sản phẩm sở hữu giá thành hợp lý, sẽ là sự đầu tư vô cùng phù hợp cho sự phát triển tương lai của các doanh nghiệp.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Máy định lượng là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, Cơ Khí Tân Minh còn đem đến sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu đóng gói, chiết rót tại các cơ sở kinh doanh hiện nay như:

– Máy, dây chuyền chiết rót

– Máy đóng gói dạng túi lọc

– Máy đóng gói đứng

– Máy đóng gói ngang

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.