Máy rút nắp rửa bình tự động

Trong ngành công nghiệp đóng chai hiện nay, đặc biệt là trong ngành sản xuất nước tinh khiết đóng bình. Công đoạn rút nắp, vệ sinh để bơm nước mới vào bình tốn khá nhiều công sức và thời gian nếu chỉ sử dụng sức người. Vì thế máy rút nắp rửa bình tự động do Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối chính là giải pháp giúp ích rất nhiều trong quá trình sản xuất của đơn vị kinh doanh.


Mục lục :

1. Máy rút nắp rửa bình tự động là gì ?

2. Cách thức hoạt động

3. Ưu điểm của máy rút nắp rửa bình

4. Vì sao nên sở hữu sản phẩm tại Tân Minh


1. Máy rút nắp rửa bình tự động là gì ?

Máy rút nắp rửa bình tự động là loại thiết bị rất được ưa chuộng tại các nhà xưởng sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, nước khoáng đóng bình. Sản phẩm hoạt động hoàn toàn tự động, có khả năng rút nắp và sục rửa trong ngoài bình một cách nhanh chóng.

Thiết bị với vỏ máy được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống ăn mòn tự nhiên. Vô cùng bền bỉ với khả năng chống oxy hóa, chịu tác động tốt từ bên ngoài nên hoàn toàn phù hợp để đặt trong công xưởng của cơ sở kinh doanh. Ngoài ra, chất liệu inox cũng giúp cho việc vệ sinh, bảo quản máy trở nên dễ dàng và ít tốn công sức.

2. Cách thức hoạt động

– Sản phẩm máy rút nắp rửa bình tự động hoạt động dựa trên công nghệ hiện đại kết hợp giữa 2 công việc nhổ nắp bình và rửa bình. Máy sử dụng hơi để nhổ nắp bình, sau đó cắm bình vào hệ thống rửa bình sẽ tự động được rửa bằng chổi, rửa trong ngoài bình nước.

-Xi lanh máy rút nắp sẽ tác động và khiến nắp được rút xuống. Nắp sẽ được đưa vào thùng thu hồi thông qua đường trượt riêng, không ảnh hưởng đến cơ chế vận hành.

-Sau khi rút nắp, bơm nước sẽ bắt đầu vận hành, đưa nước vào máy đồng thời chổi lông sẽ chuyển động để tiến hành quá trình làm sạch. Trong lúc vận hành, bình cũng sẽ chuyển động theo chiều kim đồng hồ và được làm sạch bởi bộ phận chổi bao gồm chổi ngoài, chổi dưới đáy, chổi cạnh và chổi bên trong bình. Qua đó, đem lại hiệu quả làm sạch tốt nhất.

3. Ưu điểm của máy rút nắp rửa bình

– Tiết kiệm cho các nhà sản xuất, cơ sở kinh doanh một khoản chi phí nhân công vệ sinh bình nước

– Máy rút nắp rửa bình tự động đảm bảo quá trình vận hành diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất.

– Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

– Dễ dàng điều khiển, vận hành

4. Vì sao nên sở hữu sản phẩm tại Tân Minh

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Trong dòng máy rửa chai, rửa bình, ngoài máy rút nắp rửa bình tự động chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như:

– Máy rút nắp rửa bình bán tự động

– Máy rửa chai bán tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.