Máy đóng gói ngang

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiện nay, nhu cầu đóng gói hàng hóa đang ngày càng tăng cao với việc đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dân. Máy đóng gói ngang có nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều nhà máy sản xuất tin dùng. Giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và thời gian làm ra một sản phẩm so với các phương pháp đóng gói thủ công truyền thống.

Các sản phẩm tại Cơ khí Tân Minh của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.


Mục lục :

1. Máy đóng gói ngang ?

2. Cấu tạo và đặc điểm của máy

3. Phân loại sản phẩm và yếu tố cần xem xét khi sử dụng

4. Vì sao nên mua sản phẩm tại Tân Minh


1. Máy đóng gói ngang là gì ?

Là loại máy đóng gói tự động cho các nhà máy, cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, …. Máy đóng gói ngang có thể sử dụng đóng gói cho rất nhiều các loại sản phẩm như kẹo, các loại bánh quy, bánh mì, rau củ, các sản phẩm đồ chơi, khẩu trang y tế, ống hút, … với đặc tính là 1 hoặc nhiều sản phẩm trong một bao gói.

Máy có hệ thống tạo túi dạng biên giữa và phần băng tải để chuyển sản phẩm vào túi rồi đóng gói. Máy có kết cấu nằm ngang có thể cấp liệu vào băng tải tự động hoặc thủ công, chiều dài túi có thể thay đổi linh hoạt hoặc chạy theo định vị nhãn trên màng gói, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm màng.

2. Cấu tạo chung và đặc điểm của máy

Thiết bị máy đóng gói ngang tạo ra thành phẩm gói có độ kín cao, đường hàn đẹp, linh hoạt, tốc độ nhanh, kết cấu máy chắc chắn, vận hành ổn định, độ ồn thấp với những chi tiết cụ thể như sau:

– Các bộ phận cơ khí được thiết kế độ chính xác cao, dễ dàng điều chỉnh và luôn đảm bảo độ chính xác của thiết bị.

– Thiết bị sử dụng biến tần điều chỉnh tốc độ, phù hợp với nhiều loại sản phẩm và đáp ứng tốc độ khi máy sử dụng trong dây chuyền sản xuất.

– Nhiệt độ hàn được điều chỉnh độc lập thích hợp cho nhiều loại chất liệu màng đóng gói, đảm bảo đường hàn đẹp, chắc chắn.

– Sản phẩm được cấp vào băng tải thủ công hoặc tự động (tuỳ loại sản phẩm), sau đó được tự động đưa vào bộ phận đóng gói. Bộ điều khiển trung tâm sử dụng PLC, màn hình điều khiển HMI cảm ứng, thao tác vận hành tiện lợi, dễ dàng.

Ngoài ra, dựa theo yêu cầu của khách hàng có thể lắp đặt thêm máy in, NSX:…, HSD:…, hoặc số lô sản xuất, Máy sẽ tự động hoàn thành việc đóng gói và in số lô khi hoạt động.

Xem thêm: máy đóng gói đường túi 1kg

3. Phân loại sản phẩm và những yếu tố cần xem xét khi sử dụng

Mỗi loại sản phẩm bao gói sẽ có những đặc điểm về hình dạng, kích thước, số lượng, trọng lượng khác nhau, nên kết cấu bao bì sản phẩm và việc bao gói cũng có những tiêu chuẩn và quy trình khác nhau. Vì vậy mà sẽ có những loại máy đóng gói khác nhau cho từng loại sản phẩm, cụ thể ở đây là máy đóng gói ngang.

Các yếu tố cần xem xét bao gồm:

– Khả năng kỹ thuật: Ở đây bao gồm khả năng kết hợp với thiết bị hiện có và khả năng tiếp nhận, vận hành điều chỉnh của lao động hiện có

– Yêu cầu về lao động: Để tương tác với máy móc, thiết bị lao động cần phải được đào tạo hoặc tuyển dụng với những yêu cầu nhất định.

– Tính an toàn: Thêm mới và  thay đổi máy móc, thiết bị dẫn đến thay đổi quy trình sản xuất và an toàn lao động cần có sự hướng dẫn của kỹ sư vận hành máy móc thiết bị .

– Chính sách bảo trì, bảo hành, độ tin cậy của nhà cung cấp.

– Khả năng tích hợp của máy móc vào dây chuyền sản xuất sẵn có.

– Chi phí vốn đầu tư, tính linh hoạt (có thể thay đổi nguyên liệu, vật liệu, sản phẩm,…)

– Tiêu chuẩn an toàn (đối với thực phẩm, dược phẩm,…)

  • Sản lượng đóng gói, hiệu suất, năng suất giúp đạt yêu cầu tối ưu cho nhà đầu tư …

4. Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đem đến khách hàng nhiều sự lựa chọn cho dòng máy đóng gói dạng túi, dạng bao hiện đang rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ khách hàng. Bao gồm:

– Máy đóng gói dạng túi lọc.

 Máy đóng gói nằm ngang.

– Máy đóng gói dạng đứng.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

Xem thêm: đóng gói tự động

Máy đóng gói dạng túi, dạng bao

Máy đóng gói ngang (TMĐG-5E3)

5