Máy hút chân không

Hiển thị một kết quả duy nhất

Như chúng ta đã biết, một trong số các nguyên nhân gây ô thiu thức ăn là do lượng vi khuẩn có trong không khí xâm nhập vào thực phẩm. Lượng không khí này càng nhiều thực phẩm càng dễ hỏng. Để giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản và nhanh chóng, máy hút chân không chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Các sản phẩm tại Cơ khí Tân Minh của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

1. Máy hút chân không là gì ?

Máy hút chân không là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý hút sạch không khí, hơi ẩm bên trong túi, kết hợp với quá trình hàn kín miệng túi, giúp thực phẩm được bảo quản kín, không bị vi khuẩn xâm nhập hay độ ẩm bên ngoài tác động, làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Máy hút chân không có tên tiếng anh là Vacuum Extractor, hoạt động theo phương pháp đóng gói chân không. Phương pháp này được áp dụng phổ biến trong ngành y tế, bảo quản thực phẩm, dược phẩm. Giúp thực phẩm của bạn được bảo quản lâu hơn và kéo dài thời gian dự trữ.

2. Các chức năng của máy hút chân không

– Hút sạch không khí, ngăn chặn quá trình ô-xy hóa làm hỏng sản phẩm.

– Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có trong không khí.

– Giữ được màu sắc, độ ẩm tự nhiên và hương vị khi bảo quản.

– Đảm bảo độ bền mà không làm thay đổi tính chất của sản phẩm.

– Máy hút chân không có thể đóng gói đa dạng các sản phẩm, kích cỡ bao bì khác nhau, tính năng công suất cao, phù hợp với tất cả các nhu cầu sản xuất vừa và nhỏ đến quy mô công nghiệp.

3. Các ứng dụng và sản phẩm thực tế

– Máy hút chân không được ứng dụng chính trong ngành chế biến thực phẩm và đóng gói.

– Máy được sử dụng nhiều để đóng gói các sản phẩm thực phẩm nông nghiệp như: trà, tôm, cá, mực khô, các loại hạt ngũ cốc, bánh mứt,…

– Tiết kiệm được tối đa diện tích trong công đoạn bảo quản và vận chuyển sản phẩm.

– Ngoài ra, còn có thể bảo quản một số loại thiết bị điện tử, vật dụng gia đình khác như: chăn màn, quần áo, bàn chải đánh răng, đồ chơi trẻ em, đồ dùng y tế,…

4. Các loại máy hút chân không tại Tân Minh

Hiện tại, Cơ khí Tân Minh đưa đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn dòng máy hút chân không với nhiều sản phẩm khác nhau, gồm:

Máy hút chân không vòi ngoài

– Máy có thể hút được những sản phẩm có kích thước lớn như chăn màn, bao đựng gạo, bao đựng lương thực,…

Máy hút chân không có buồng hút

– Toàn bộ quá trình hút chân không được thực hiện trong buồng, nên thao tác vận hành đơn giản. Mỗi lần máy có thể hút được nhiều sản phẩm, chỉ cần cho cùng vào buồng là hút được.

5. Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.