Máy đóng gói dạng túi lọc

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy đóng gói trà túi lọc là thiết bị được sử dụng rộng rãi trên thị trường ngày nay bởi sự chính xác, tiết kiệm chi phí sản xuất và thời gian đóng gói cho ra một sản phẩm so với các phương pháp đóng gói thủ công truyền thống.

Các sản phẩm tại Cơ khí Tân Minh của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Thông tin về máy đói gói dạng túi lọc

Máy đóng gói dạng túi lọc là thiết bị có công dụng chính trong việc đóng gói sản phẩm trà thành dạng túi lọc. Máy có cơ chế hoạt động tự động cao, thời gian nhanh và hiệu quả sản xuất lớn.

Máy đóng gói dạng túi lọc tự động được sử dụng nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng, giúp dễ dàng bảo quản trà, tiện lợi trong quá trình pha chế. Có rất nhiều loại máy đóng gói dạng túi lọc tự động khác nhau ở trên thị trường nhưng chúng đều có những bộ phận chính sau:

– Bộ phận định lượng: bộ phận này có chức năng định lượng, chia sản phẩm cần đóng gói thành các phần bằng nhau theo khối lượng xác định để đưa vào bao bì đóng gói.

– Bộ phận đóng gói: bộ phận này giúp quá trình đóng gói sản phẩm sau khi định lượng vào những gói nhỏ có kích thước giống nhau, đều nhau hơn.

– Bộ phận điều khiển: người dùng có thể điều chỉnh các thông số trên máy  để làm ra được sản phẩm theo yêu cầu, đồng thời cũng thuận tiện trong việc kiểm soát các thông số của máy trong quá trình hoạt động.

Công dụng của sản phẩm

Để có được những gói trà thẩm mĩ phải tỉ mỉ qua những công đoạn phức tạp thì máy đóng gói dạng túi lọc tự động sẽ giúp bạn điều đó một cách dễ dàng.Vì túi gói trà là dạng màng giấy hoặc vải không dệt với những lỗ nhỏ li ti kèm theo những đường chỉ phía trên nên việc đóng gói trà sẽ rất là khó khi sử dụng các sản phẩm thông thường, nhất là khi sản xuất với quy mô lớn hay kinh doanh tại các cửa hàng. Lúc này, sử dụng máy đóng gói dạng túi lọc tự động trong dây chuyền sản xuất là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Máy đóng gói dạng túi lọc có chức năng chính là định lượng các phần đồng đều nhau và đóng gói lại thành túi sản phẩm hoàn chỉnh. Nguyên liệu trà sau khi trải qua công đoạn sản xuất sẽ được đưa vào phễu của thiết bị đóng gói trà. Máy sẽ tự động rút liệu và cân vào màng lọc, 3 biên của túi được hàn lại. Cuối cùng túi được kẹp chỉ để tạo sản phẩm hoàn chỉnh.

Quá trình đóng gói diễn ra chỉ trong thời gian ngắn. Thành phẩm tạo ra vừa đảm bảo an toàn vệ sinh vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Tất cả quy trình được thiết lập tự động từ với chương trình cài đặt sẵn, không có sự can thiệp của con người trong sản xuất. Các công nhân chỉ thực hiện công việc đơn giản là nhặt và xếp vào hộp.

Các tính năng của máy đóng gói dạng túi lọc Cơ khí Tân Minh

– Bộ điều khiển tiếng Việt dễ sử dụng duy nhất chỉ có ở máy đóng gói trà túi lọc Cơ Khí Tân Minh.

– Cơ cấu định lượng cốc đong – Cân điện tử – Trục vít phù hợp với các sản phẩm cần đóng gói khác nhau.

– Hệ thống hàn dọc túi ngoài có thể điều chỉnh được chiều dài túi để phù hợp với kích thước túi trong.

– Túi bên trong là loại màng giấy lọc. Có thể thay đổi chiều rộng túi bằng cách thay đổi ống dẫn màng (100, 125, 140, 160, 180 mm). Cơ Khí Tân Minh có cung cấp loại màng này.

– Túi bên ngoài có thể làm bằng giấy phức hợp, màng nhựa PP, PE, màng nhựa nhôm,…

– Bộ phận hàn: Hàn nhiệt – hàn siêu âm.

– Hệ thống gắp túi trong sử dụng khí nén.

– Bộ ly hợp cho hệ thống tiếp liệu, đóng gói túi trong.

– Máy có thể tích hợp thêm tính năng in hạn sử dụng cho túi ngoài.

Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đem đến khách hàng nhiều sự lựa chọn cho dòng máy đóng gói dạng túi lọc hiện đang rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ khách hàng. Bao gồm:

– Máy đóng gói dạng túi, dạng bao.

– Máy đóng gói nằm ngang.

– Máy đóng gói dạng đứng.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.