Máy rửa chai bán tự động

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiện nay Máy rửa chai bán tự động là một loại máy được nhiều người biết đến, việc sở hữu cho mình một chiếc máy đảm bảo chất lượng là không có gì khó . Mọi chuyện sẽ vô cùng dễ dàng khi đến với Cơ Khí Tân Minh chúng tôi.


Mục lục 

1. Đặc điểm của máy rửa chai bán tự động?

2. Công Dụng của máy rửa chai bán tự động?

3. Ưu điểm của Máy rửa chai bán tự động?

4. Mua máy rửa chai bán tự động chất lượng ở đâu?


1. Đặc điểm của máy rửa chai bán tự động

– Thích hợp dùng để rửa các loại chai nhựa, chai thủy tinh, chai nước tinh khiết.

– Máy rửa chai bán tự động bằng hệ thống bơm đấu nối với nước sạch hoặc hóa chất tẩy rửa để phun vào chai.

– Máy được làm từ chất liệu Inox, gồm hệ thống phun nước, với các chổi xoay, xúc , rửa đa năng giúp làm sạch mọi bụi bẩn, dị vật còn bám lại trên chai.

– Máy có thiết kế bơm tăng áp, có thể xịt nước có áp lực cao, rửa trôi mọi bụi bẩn, các đầu cọ rửa xoay liên tục giúp cọ rửa nhanh chóng mà không làm xước bề mặt.

– Máy rửa chai bán tự động có cơ chế vận hành rất đơn giản với các cơ chế xúc rửa và chổi cọ làm sạch, loại bỏ tất cả các loại bụi bẩn, dị vật.

– Máy có cấu tạo chắc chắn, máy phù hợp với những cơ sở sản xuất nước vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian lao động.

2. Công Dụng của máy rửa chai bán tự động

– Máy rửa chai bán tự động dùng để rửa phần bên trong chai của chai thủy tinh.

– Nó được sử dụng rộng rãi để rửa cho các loại chai thủy tinh tái sử dụng lại. Các chai được sử dụng cho tất cả các loại đồ uống như: Rượu vang, nước trái cây, nước tương, giấm,…

– Nó phù hợp để sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Ngoài việc nhập chai và lấy các chai ra phụ thuộc vào nhân công, tất cả các công đoạn súc rửa còn lại hoàn toàn tự động với hiệu quả làm sạch cao và hiệu quả công việc có thể tăng 24 lần.

3. Ưu điểm của máy rửa chai bán tự động:

– Máy được làm từ chất liệu Inox, tuổi thọ trên 15 năm, gồm hệ thống phun nước, có độ cọ rửa đa năng giúp làm sạch mọi bụi bẩn, dị vật còn bám lại trên chai.

– Máy rửa chai bán tự động được trang bị máy bơm tăng áp, có thể xịt nước có áp lực cao, rửa trôi mọi bụi bẩn, không làm xước bề mặt.

– Máy có cấu tạo chắc chắn, chất liệu inox đảm bảo vệ sinh, máy phù hợp với những cơ sở sản xuất nước đóng bình vừa và nhỏ, nước uống đóng chai, nước tinh khiết, bia rượu…Giúp tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian lao động.

– Chi phí vận hành thấp với điện năng tiêu thụ thấp.

4. Mua máy rửa chai bán tự động chất lượng ở đâu?

Máy rửa chai bán tự động của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy rửa chai bán tự động, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy rửa chai, rửa bình, máy rút nắp rửa bình bán tự động, máy rút nắp rửa bình tự động

Thu gọn

Máy rửa chai bán tự động

Máy rửa chai 16 đầu TMĐG-1V1

5