Máy co cắt màng - Ép màng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy co cắt màng – ép màng  là thiết bị không thể thiếu trong khâu đóng gói các sản phẩm của doanh nghiệp, máy thường dùng để cắt các loại màng co cứng, màng co mềm. Sản phẩm co màng là các sản phẩm được bao bọc một hay nhiều các sản phẩm cùng một lúc,khi cắt có được đường cắt rất đẹp, khi cho sang máy co thì đường co không bị rách và rất kín.Máy cắt mang co thường được lắp đặt cùng với máy co màng, khi cắt xong cho sang co luôn, máy thường để cắt co các loại mỹ phẩm, văn phòng phẩm,đồ dùng tiện ích, đồ chơi trẻ em và các loại sách bút và các loại thực phẩm nông sản khô….

Chức năng

Máy co cắt màng – ép màng là máy đóng gói dùng để tạo ra các màng bọc, các thiết kế chuyên dụng giúp bảo vệ hàng hóa.

Máy co cắt màng : Dùng màng co mỏng để bao bọc các sản phẩm trực tiếp hay nhiều các sản phẩm liên tiếp thành bộ . Sau khi dùng nhiệt để co màng thì phải đợi màng nguội chúng ta sẽ được một sản phẩm bền chặt

Việc sử dụng loại thiết bị máy móc này cần tùy theo đặc điểm và kích thước của sản phẩm mà chọn lựa sao cho phù hợp.

Ứng dụng

Máy được ứng dụng trong các sản phẩm thực phẩm , đồ uống dùng để co màng bình nước tinh khiết, co màng chai nước, co màng sổ sách, co màng đồ hộp , bọc màng hộp chè, bọc màng hộp bánh kẹo…Các mặt hàng thiết thực trong đời sống khi dược bọc qua máy co màng đều giữ nguyên được hình dáng và tính chất của sản phẩm  nên việc sử dụng đến sản phẩm máy co màng rất cần thiết trong cuộc sống con người

Trong việc bảo quản thực phẩm nó còn giữ được độ bền tươi lâu hơn, tránh bị ô xy xâm nhập làm hỏng các nguyên liệu nhanh hơn và làm cho sản phẩm có độ thẩm mỹ cao phù hợp với xu thế hiện đại trong đời sống xã hội.

Phân loại

Máy cắt màng là thiết bị không thể thiếu trong khâu đóng gói các sản phẩm của doanh nghiệp,máy thường dùng để cắt các loại màng co cứng,màng co mềm, sản phẩm được cắt có được đường cắt rất đẹp,khi cho sang máy co thì đường co không bị rách và rất kín.

 Máy cắt màng co thường được lắp đặt cùng với máy co màng,khi cắt xong chuyển sang co luôn

Máy thường để cắt màng để co các loại mỹ phẩm,văn phòng phẩm,đồ dùng tiện ích,đồ chơi trẻ em và các loại sách bút…

 Máy thường dùng để kết hợp với máy co màng tạo thành một bộ dây chuyền co cắt màng giúp tối ưu giữa việc cắt màng và co màng trên cùng một hệ thống dây chuyền. Giúp tiết kiệm vật liệu và giảm thời gian co, tăng năng suất lao động và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Máy co màng là một trong những máy thuộc dạng máy đóng gói được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp. Các dạng máy này có khả năng đóng gói sản phẩm hết sức dễ dàng, đạt thẩm mỹ cao, giúp việc bảo quản sản phẩm một cách khoa học

 Sản phẩm được cho vào một túi màng PE, hoặc PVC sau đó túi sản phẩm đó được đưa qua một buồng gia nhiệt của máy , buồng gia nhiệt đó giúp cho tui PE hoặc Túi PVC co vào và bó chặt vào sản phẩm, màng co giúp bọc sản phẩm và bảo quản sản phẩm.

Một số sản phẩm còn dùng màng co như một hình thức niêm phong sản phẩm, giúp cho sản phẩm được nguyên vẹn và đảm bảo trước khi đến tay người tiêu dùng.

Mọi chi tiết về Máy cắt màng, co màng Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900.2861- 0967.686.911 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.