Máy dán miệng hộp tự động

Hiển thị một kết quả duy nhất

Công nghệ ngày càng phát triển, ngày nay chúng ta ai cũng biết đến loại máy dán miệng hộp tự động giúp đóng nắp miệng hộp nhanh chóng hơn, đảm bảo hơn cho thức ăn được bảo quản an toàn.

Đặc điểm máy dán miệng hộp tự động

– Năng suất cao, hiệu suất ổn định.

– Đáp ứng được đa dạng yêu cầu của khách hàng về hình dạng và kích thước hộp.

– Máy dán miệng hộp tự động có hình thức đẹp, thiết kế hiện đại, dễ dàng trong thao tác vận hành.

– Sản phẩm hộp sau khi dán đảm bảo tính chính xác, độ thẩm mỹ cao.

– Máy được ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp thực phẩm như đồ uống, đồ ăn đóng hộp, thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh,…

Chất lượng khi sử dụng máy dán miệng hộp tự động

– Sản phẩm sau khi dán có mẫu mã đa dạng, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

– Sau khi sử dụng máy dán miệng hộp tự động, các loại hộp được dán trở nên cực kì đẹp mắt, bề mặt sau khi dán căng phẳng, hiển thị rõ nét các hình ảnh, nội dung trên miệng hộp.

– Thực phẩm được đựng trong hộp được bảo quản kín, đảm bảo quá trình lưu trữ và bảo quản rất an toàn. Bởi chúng dùng chất liệu hộp sử dụng một lần nên các mẫu mã cũng trở nên đa dạng.

Mua máy dán miệng hộp tự động chất lượng ở đâu?

Máy dán miệng hộp tự độngcủa Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh máy dán miệng hộp tự động, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: Máy dán miệng cốc – hộp, máy dán miệng hộp bán tự động, máy dán miệng cốc bán tự động,… Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

Máy dán màng miệng cốc - Hộp

MÁY DÁN MIỆNG HỘP TỰ ĐỘNG TMĐG-1J4

5

Máy dán màng miệng cốc - Hộp

MÁY TẠO KHAY HÚT CHÂN KHÔNG TỰ ĐỘNG TMĐG-2J1

5