Máy chiết rót piston tự động (TMDC-D57)

5

Máy chiết rót piston đo và định lượng các sản phẩm chảy tự do, chẳng hạn như chất lỏng loãng hoặc có độ nhớt vừa phải vào thùng chứa. Mỗi máy được trang bị một hoặc nhiều Piston thể tích. Mỗi chi trình Nạp/ Xả bao gồm hành trình nạp, trong đó sản phẩm được rút ra khỏi thùng chứa hoặc phễu và được đưa vào xilanh chứa sản phẩm. Hành trình xả bắt đầu ngay khi xilanh chứa sản phẩm đạt đến mức độ cài đặt trước. Piston đẩy sản phẩm ra khỏi xilanh và đi vào thùng chứa.

Máy chiết rót piston tự động của chúng tôi cung cấp khả năng chiết rót chính xác đối với những dòng sản phẩm của bạn. Chúng tôi thiết kế cơ cấu bộ nạp xả piston của mình để phù hợp với nhu cầu chiết rót chính xác nước sốt, món hầm, cháo, hỗn hợp thịt và nước sốt,…Kết quả của những cơ cấu đó là chúng đã mang lại độ chính xác khi chiết rót sản phẩm, luôn đảm bảo các tiêu chí trong ngành.

Đối với thiết bị của chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo máy móc hoạt động bình thường, giúp nâng cao quy trình của bạn, tiết kiệm thời gian để có thể làm những công việc quan trọng hơn nữa.

[Xem tiếp]
Đặt hàng ngay
Mã: TMDC-D57 Danh mục: