Máy đóng bao bì gạo

Contents

Giới thiệu

Máy đóng bao bì gạo chủ yếu được sử dụng cho máy đo tĩnh điện để chứa các vật liệu dạng hạt trong nhiều lĩnh vực như ngũ cốc, thức ăn gia súc, thực phẩm và công nghệ hóa học.

a. Kết hợp với kiểm soát cơ khí, kiểm soát điện tử và điều khiển bằng khí nén và tích hợp với cân tự động và đóng chai tự động, sản phẩm này được đánh giá cao bởi có cấu tạo nhỏ gọn, dễ cài đặt.

b. Máy đóng gói bao gạo này lựa chọn việc kiểm soát máy tính điện tử của thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu, có độ chính xác cao.

c. Nhanh chóng cân và đóng bao cho năng suất cao.

d. Thuận tiên cho người sử dụng để thực hiện các điều chỉnh hoạt động trong đó họ có thể thiết lập các giá trị metage theo yêu cầu của cty để đạt đến độ chính xác thỏa đáng.

e. Máy đóng gói bao gạo này có thể được gắn vào máy in để in các bản ghi và báo cáo khác nhau theo từng thời điểm của công việc.

Nguyên lý làm việc của máy đóng bao bì gạo

Khi máy tính nhận được tín hiệu kích hoạt bên ngoài, cửa sập nhanh hoặc chậm của bộ cấp nguồn nạp thêm vật liệu vào khay cân và sự thay đổi về trọng lượng tạo ra tín hiệu áp suất cho đầu dò. Sau khi lấy mẫu và ổn định cân nặng, máy tính sẽ gửi một tín hiệu để giảm tốc độ nạp liệu. Khi đạt được giá trị cài đặt mong muốn, máy ngừng đưa liệu vào và bắt đầu quy trình xả liệu. Sau đó, các bao gạo được di chuyển bằng băng tải đến vị trí máy đóng gói. Các cảm biến, công tắc hành trình, các xy lanh khí nén… làm việc theo lập trình của PLC, đây là một quy trình khép kín tự động hóa.

Xem thêm: máy đóng túi sữa chua

Áp dụng máy đóng bao bì gạo đẹp giúp công ty bạn đạt được nhiều mục đích như:

– Nâng tầm chuyên nghiệp trên thường trường với bao có in nhãn mác cụ thể, tạo dựng thương hiệu riêng nổi bật.

– Quảng bá hình ảnh sâu rộng trong công chúng với hình ảnh, tên tuổi và địa chỉ xưởng.

– Tinh giảm được nhiều nhân công, lao động nếu đóng gói gạo bằng tay thủ công mà lại không thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về máy đóng bao bì gạo vui lòng liên hệ Hotline 1900.2861 – 0967.68.69.11 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm: máy đóng gói bánh tráng