Máy đóng gói bao bì bằng tay

Máy đóng gói bao bì bằng tay

Hiện nay trong cuộc sống thường ngày việc đóng gói thực phẩm tươi lạnh hay đồ khô thì đều cần thiết vậy nên việc chúng ta sắm cho gia đình một bộ máy đóng gói bằng tay là rât cần thiết, vì khi chúng ta cần bọc thực phẩm vào tủ lạnh hay rau củ rất tiện lợi và đảm ảo thực phẩm vệ sinh an toàn.

Tân Minh thấu hiểu được nổi bận tâm của các cơ sở sản xuất bánh kẹo những nhà hàng và bếp của khách sạn năm sao các bà nội trợ chúng tôi đã cho ra dòng sản phẩm máy đóng gói bao bì bằng tay dòng sản phẩm này cũng như cánh tay  đắc lực của những đầu bếp và các bà nội trợ.

Máy đóng gói bao bì bằng tay là sản phẩm hoàn hảo để hàn miệng túi đóng gói các mẫu bánh kẹo, thực phẩm nói chung, hàng hóa

Xem thêm: máy đóng gói bột

Đặc điểm của máy đóng gói bao bì bằng tay

Máy dùng thuận tiện và dễ dàng và đơn giản hoạt động để điều chỉnh thời gian nhiệt theo chiều dày chất liệu của khách hàng.

Được dùng để hàn miệng túi nilon, miệng bao bì giúp đóng gói bảo quản sản phẩm trong các bước đóng gói hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Máy còn được dùng trong các hộ gia đình, hàn miệng túi các mẫu thực phẩm đã chế biến hoặc đồ khô giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Máy hay sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, siêu thị, nhà bếp hoặc những cửa hàng, chẳng hạn như cửa hàng cafe, cửa hàng bánh kẹo, gian hàng ăn nhanh, cửa hàng thuốc, nhà máy nhỏ.Với giả cả hợp lý và phải chăng và dễ dàng sử dụng, máy đang là loại máy được dùng thông dụng nhất.

Xem thêm: máy đóng túi

Máy đóng gói bao bì bằng tay có lớp ngoài được làm bằng nhựa, sử dụng an toàn, không bị rò điện, đóng gói tiện lợi cho nhiều mặt hàng bao bì nilon khác nhau, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại.

Hãy đến với Tân Minh để được thoải mái chọn lựa các vật dụng trong gia đình của bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 1900.2861