Máy đóng gói bột 1kg

Contents

Giới thiệu

Máy đóng gói bột 1kg– Để đóng gói sản phẩm với khối lượng chính xác, đòi hỏi cần có sự gia công tỉ mỉ và độ chính xác trong khâu sản xuất chế tạo máy đóng gói. Vì vậy máy đóng gói bột dạng trục vít ra đời để đáp ứng nhu cầu sản xuất đóng gói của các công ty doanh nghiệp. Hãy cùng Máy Đóng Gói Việt tìm hiểu về chi tiết loại máy này nhé.

Công dụng của máy

Tiết kiệm thời gian và nguồn nhân công:

Với quy trình sản xuất nhanh chóng mà quy trình đóng gói định lượng được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác cao, sai số rất thấp. Từ đó giúp nhà sản xuất tiết kiệm thời gian với dòng máy có năng suất ưu việt. Máy giúp doanh nghiệp cung cấp đủ sản phẩm cho khách hàng sử dụng. Đồng thời với một chiếc máy đóng gói còn có thể thay thế được rất nhiều nhân công vì chúng tự động hóa quy trình đóng gói từ khâu vận chuyển bao bì đến gập, cắt mép và in date tạo ra những thành phẩm hoàn chỉnh.

Xem thêm: máy đóng gói kẹo viên

Tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận:

Nhờ việc giảm bớt nguồn nhân lực và thay bằng một chiếc máy đóng gói, công ty, doanh nghiệp của bạn từ đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt là trong sản xuất lâu dài  thì việc đầu tư máy đóng gói là lựa chọn cực kì thông minh và đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty.

Nâng cao chất lượng sản phẩm:

Máy đóng gói bột dạng trục vít ra đời với mục đích chính giúp bảo vệ sản phẩm đóng gói có thời gian sử dụng lâu hơn. Hơn nữa, máy có trục vít định lượng cho ra lượng bột chính xác và đồng đều nhất giảm thiểu tối đa tình trạng hao hụt, thất thoát nguyên liệu. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay đổi khối lượng nguyên liệu mỗi gói một cách nhanh chóng theo nhu cầu sản xuất nhờ trục vít định lượng.

Bao bì sản phẩm đẹp mắt, hợp với thị hiếu, tiện lợi mỗi lần sử dụng:

Máy đóng gói bột 1kg dạng trục vít tự động hóa chắc chắn sẽ cho ra những thành phẩm có bao bì đẹp mắt, chắc chắn và hoàn thiện nhất so với đóng gói bằng tay thủ công thông thường. Hơn nữa việc chọn mua máy đóng gói còn khẳng định sự chuyên nghiệp nâng cao uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm:

Phần vật liệu của máy tiếp xúc với nguyên liệu đóng gói được làm bằng inox không gỉ và có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi đảm bảo vệ sinh thực phẩm, đem lại sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Với những ưu điểm và lợi ích ưu việt mà máy đóng gói bột dạng trục vít đem lại bạn nên đầu tư một chiếc máy để tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc tạo nên những thành phẩm chất lượng.

Sản phẩm áp dụng

Mọi thông tin về Máy đóng gói bột 1kg xin vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.2861 hoặc 0967.68.69.11 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm: máy đóng gói bao gạo