Máy đóng gói giấy ăn

Máy đóng gói giấy ăn được Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, con người không cần tác động trực tiếp trong quá trình đóng gói.Sản phẩm đưa ra đẹp mắt đúng với yêu cầu của Doanh nghiệp và là thiết bị ưu việt cho ngành đóng gói .Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Contents

NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA  MÁY ĐÓNG GÓI GIẤY ĂN

-Máy đóng gói ngang thực hiện việc đóng gói theo phương nằm ngang. Sản phẩm được cung cấp theo phương nằm ngang trên băng tải của máy. Cũng theo phương đó  vừa thực hiện cung cấp film cuộn  màng vừa tạo túi, vừa tiến hành đóng gói.
– Máy đóng gói dạng nằm chủ yếu sử dụng cho việc đóng gói các sản phẩm có hình dạng cố định. Đóng dạng đơn, hoặc phức hợp.

Xem thêm: Máy đóng hộp tự động

MÁY ĐƯỢC ÁP DỤNG CÁC SẢN PHẨM NHƯ SAU

Các loại mì ăn liền,mì gói, mì ly, mì thố, mì vắt, mì ống, vắt hủ tiếu, vắt phở, bún gạo
Bánh mì tươi các loại, bánh mì nướng các loại,bánh hấp các loại,…
Các loại bánh pía, bánh trung thu, bánh in, bánh bông lan, bánh ống, bánh quy, bánh xốp, cốm, các loại bánh có hình dạng tròn, vuông hay chữ nhật…
Bút, viết, khăn giấy các loại, ổ cắm & công tắc các loại…
Các sản phẩm chai,lọ trong ngành hóa mỹ phẩm, dược phẩm.
Các loại bánh kẹo trên thị trường hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Máy có cấu khung đơn giản nhưng vững chắc.

Giá thành rẻ

Thiết kế khung nguyên khối vững chắc, thẩm mỹ đẹp.

Tốc độ sản xuất cao và ổn định

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp, đội ngũ bảo trì với chuyên môn cao hỗ trợ xử lý nhanh các vấn đề về kỹ thật qua điện thoại hoặc trực tiếp trong vòng 24h.

Cấu tạo máy theo từng bộ phận riêng biệt nên dễ dàng tháo lắp, chỉnh sửa, nâng cấp mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Các vật liệu tiếp xúc với sản phẩm đạt an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tùy thuộc vào sản phẩm đầu ra yêu cầu cũng như năng suất mong muốn của Quý khách hàng, hiện tại Tân Minh có thể cung cấp hầu hết những loại máy có thể đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.

Xem thêm: Máy đóng gói đậu phụ

Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 19002861-0967686911 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí