máy đóng gói kẹo lạc mini

máy đóng gói kẹo lạc mini

Contents

GIỚI THIỆU

Máy đóng gói kẹo lạc mini là dòng máy tiên tiến nhất hiện nay về đóng gói các sản phẩm dạng thanh khối, như kẹo lạc, kẹo dồi, lương khô, bánh gạo….tùy theo vào yêu cầu cụ thể từng sản phẩm của khách hàng mà chúng tôi đưa ra model phù hợp. Màn hình hiển thị cài đặt tham số nhanh gọn, cài đặt thông số trên màn hình. Có báo hiển thị sự cố rõ ràng, thích hợp đóng gói nhiều chất liệu màng phức hợp.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY

Khi sử dụng máy móc để đóng gói kẹo lạc, các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo sẽ nhận được một số lợi ích cụ thể:

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Sử dụng máy để đóng gói kẹo, tốc độ đóng gói của máy nhanh hơn rất nhiều so với tốc độ làm việc thủ công. Chính vì vậy, thiết bị máy đóng gói giúp các cơ sở sản xuất bánh kẹo tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

Xem thêm:máy hút chân không đóng gói

Tăng năng suất và sản lượng kẹo đóng gói

Với tốc độ làm việc nhanh chóng, khả năng đóng gói chính xác, ít xảy ra sai sót. Những yếu tố này giúp cho năng suất làm việc và số lượng sản phẩm được sản xuất ra tăng cao.

Đảm bảo chất lượng vệ sinh và độ thẩm mỹ

Quá trình đóng gói kẹo bằng máy đóng gói sẽ không có sự tiếp xúc với con người. Vậy nên sản phẩm sẽ được đảm bảo chất lượng vệ sinh. Đổng thời, khi sử dụng máy để đóng gói, bao bì bánh kẹo sẽ được đóng gói đồng đều, đẹp mắt, mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.