Máy đóng gói phồng tôm

Contents

GIỚI THIỆU

Máy đóng gói phồng tôm là loại máy chuyên sử dụng để bảo quản, bọc các loại bánh kẹo khác nhau. Sử dụng máy đóng gói bánh trong dây chuyền sản xuất không chỉ tăng năng suất lao động mà còn tăng tính thẩm mỹ cho thành phẩm. Hơn thế nữa, một doanh nghiệp sản xuất muốn được cấp phép hoạt động thì khâu máy móc thiết bị là vô cùng quan trọng. Máy đóng gói bánh của Cơ Khí Tân Minh với nhiều tính năng ưu việt được các doanh nghiệp sản xuất lựa chọn và tin dùng.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY

Máy đóng gói phồng tôm được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất bánh kẹo như: Bánh xốp, bánh quy, kẹo cứng, kẹo mềm,… đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra do tránh tiếp xúc với không khí.

Ngoài ra, máy đóng gói bánh kẹo còn được thiết kế tự động hóa, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng và sản xuất các sản phẩm khác nhau.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ĐÓNG GÓI PHỒNG TÔM

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực máy đóng gói. Máy đóng gói bánh kẹo của Cơ Khí Tân Minh được xem là giải pháp hàng đầu mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong sản xuất thực phẩm, bánh kẹo.

Máy đóng gói bánh kẹo của Cơ Khí Tân Minh được các doanh nghiệp sản xuất đánh giá cao bởi nhiều tính năng ưu việt như:

  • Máy đóng gói bánh kẹo của Tân Minh được sản xuất với công nghệ hiện đại của nước ngoài, giúp doanh nghiệp giải bài toán về tự động hóa trong sản xuất bánh kẹo.
  • Hơn nữa, máy đóng gói này được thiết kế inox không rỉ nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm – Đây là một yêu cầu quan trọng bậc nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay.
  • Máy đóng gói bánh kẹo mang đến cho khách hàng thành phẩm có tính thẩm mỹ cao, thu hút người tiêu dùng. Đồng thời, máy đóng gói in thương hiệu lên bao bì, góp phần đưa thương hiệu doanh nghiệp đến người tiêu dùng.
  • Máy tự động đếm và cắt thành phẩm, hạn chế tối đa thành phẩm lỗi giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí nhân công.
  • Các chi tiết của máy được chế tạo trên máy CNC với độ chính xác cao.
  • Các linh kiện điều khiển hoàn toàn mới 100% và được nhập khẩu từ Đức, Nhật, Ý, Đài Loan,…

SẢN PHẨM ÁP DỤNG

Xem thêm: Máy đóng gói sữa chua cũ