Máy đóng gói sate

Contents

Giới thiệu về máy đóng gói sate

Máy đóng gói sate dùng để đóng gói sa tế, tương ớt, tương cà, nước sốt,.. hoàn toàn tự động. Máy sử dụng bộ chiết rót công suất cao nên hoạt động ổn định hiệu quả suốt thời gian dài. Với lối thiết kế nhỏ gọn, giá thành đầu tư hợp lý nên đây sẽ là giải pháp toàn diện cho những cơ sở với chi phí đầu tư hạn hẹp.

Trong môi trường nhiệt độ cao, máy vẫn chạy trơn tru, êm ái. Đây là lựa chọn sáng suốt để óng gói các sản phẩm lỏng nhớt với cơ chế hoàn toàn tự động, không tốn sức người.

Chức năng của máy

Xem thêm: máy đóng gói thuốc trừ sâu

Như trên đã nói, máy đóng gói sa tế có chức năng chính là dùng để đóng gói các sản phẩm có dạng dịch thể, dạng lỏng sệt trong công nghiệp thực phẩm như: Tương ớt, tương cà, dầu, sa tế,… Đặc biệt, một số ngành công nghiệp hóa học hay mỹ phẩm cũng sử dụng máy đóng gói này để nâng cao năng suất đóng gói sản phẩm.

Máy đóng gói sa tế với chức năng đóng gói được cài đặt hoàn toàn tự động. Máy có khả năng tự động hoàn thành tất cả các công việc từ đo lường, làm túi, mã hóa, làm đầy, niêm phong và cắt, đếm thành phẩm.

Đặc điểm của máy

  • Máy đóng gói sa tế được thiết lập hoàn toàn tự động các khâu đóng gói và được điều khiển thông minh bằng PLC Delta
  • Máy kiểm soát nhiệt độ thông minh và kép nhiệt độ ngang và dọc túi.
  • Máy có độ chính xác cao, hạn chế tối đa thành phẩm lỗi, tự động báo tắt máy khi gặp lỗi.
  • Máy đóng gói sa tế được thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành và lắp đặt, bảo trì.
  • Nguồn điện máy đóng gói sa tế: 220V-50Hz (Nguồn điện chuẩn nên dễ dàng sử dụng).
  • Máy định lượng nguyên liệu sa tế bằng hệ thống bơm định lượng.

Mọi thông tin chi tiết về máy đóng gói sate vui lòng liên hệ Hotline: 1900.2861 – 0967.68.69.11 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm: máy đóng gói kiện hàng