Máy đóng gói tăm tre

Contents

GIỚI THIỆU

Người tiêu dùng không thể nào quên đến việc dùng thực phẩm tươi ngon hoặc bảo quản chúng một cách khoa học chính vì thế, ngành công nghệ sản xuất và gia công đóng gói sẵn hàng hóa cũng dần phát triển mạnh. Hiểu được điểm sáng của ngành này Cơ Khí Tân Minh đã nghiên cứu sản xuất và mang tới máy đóng gói tăm tre tới quý khách hàng, một dòng máy đóng gói mang nhiều tính năng vượt trội.

 

ĐẶC ĐIỂM

Cách hoạt động của máy đóng gói thực phẩm hoàn toàn tự động, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Máy được đánh giá cao bởi độ chính xác và tốc độ hoạt động gấp 3 – 4 lần máy thủ công.

Toàn bộ máy đóng gói thực phẩm được làm hoàn toàn từ thép không rỉ, chống hoen rỉ, không thôi nhiễm chất độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đồng thời, kết cấu hàn dập cho ra thành phẩm cực kỳ đẹp mắt và chắc chắn.

 

Đặc biệt, thiết kế máy đóng gói vô cùng thông minh cùng với tính năng tự động nhận biết và ngừng hoạt động khi máy gặp sự cố hay vấn đề. Đồng thời, các lỗi sẽ được hiển thị lên màn hình giúp người dùng dễ dàng giám sát và khắc phục.

Máy đóng gói thực phẩm do Cơ Khí Tân Minh cung cấp được lắp được hướng dẫn sử dụng và bảo trì tận nơi trên toàn quốc.

 

Mọi thông tin chi tiết về máy đóng gói tăm tre vui lòng liên hệ Hotline: 1900.2861 – 0967.68.69.11 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm: máy đóng gói túi nước