Máy đóng gói Tân Minh

Contents

Giới thiệu máy đóng gói Tân Minh

Máy đóng gói là thiết bị có chức năng đưa sản phẩm vào bao bì rồi niêm phong. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, con người không cần tác động trực tiếp trong quá trình đóng gói.Sản phẩm đưa ra đẹp mắt đúng với yêu cầu của Doanh nghiệp và là thiết bị ưu việt cho ngành đóng gói .

Sản phẩm áp dụng :Thiết bị này phù hợp để đóng gói các sản phẩm gạo, cà phê, đường, bột ngọt… dòng máy này càng được ưa chuộng trên thị trường vì có nhiều công năng. Vậy nên, doanh nghiệp có thể chủ động được về mặt chất lượng cũng như số lượng cung ứng cho thị trường.

Tính năng ưu việt của máy đóng gói

– Máy đóng gói đứng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất và các nông sản khác … Máy đóng gói đứng được chia thành máy đóng gói tự động và máy đóng gói bán tự động.

– Kích thước máy đóng gói đứng nhỏ gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp cho mọi cơ sở doanh nghiệp lớn, nhỏ. Cấu trúc máy đơn giản, dễ dãng lắp ráp và tháo dỡ, vô cùng thuận tiện trong việc vệ sinh, bảo hành bảo trì về sau.

– Người dùng có thể cài đặt, điều chỉnh thông số kỹ thuật và điều khiển máy thông qua hệ thống điều khiển PLC. Tại đây, bạn có thể chỉnh chiều dài của túi, hệ thống báo lỗi, tốc độ đóng gói hay số lượng thành phẩm.

– Trường hợp người dùng muốn sử dụng chức năng indate, máy đều có thể đáp ứng với thiết bị indate từ 1-3 dòng.

– Công suất vận hành cao, tiết kiệm điện và không cần sự can thiệp của con người nhờ cơ chế vận hành hoàn toàn tự động. Máy hoạt động có độ chính xác cao, sai số ở mức 1%.

Xem thêm: máy đóng gói bánh tráng

Chức năng của máy đóng gói

– Để đảm bảo quá trình đóng gói diễn ra trơn tru, hiệu quả, máy đóng gói dạng đứng gia công chính xác trên từng bộ phận. Từ công đoạn truyền tải nguyên liệu đến đóng gói, hàn mép bao bì… tất cả đều hoạt động nhịp nhàng.

– Thiết bị có chức năng tự động đóng bao bì, định lượng sản phẩm, dán túi, cắt đếm… một cách linh hoạt. Bộ phận điều vi điều khiển của máy sẽ từng bước điều khiển màng cắt đúng vị trí thương hiệu bao bì. Thêm nữa, máy còn sử dụng bộ điều khiển cảm ứng PLC giúp nhận tín hiệu chính xác giúp máy luôn hoạt động ổn định.

Vì sao nên chọn máy đóng gói Tân Minh ?

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đem đến khách hàng nhiều sự lựa chọn cho dòng máy đóng gói dạng túi, dạng baohiện đang rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ khách hàng. Bao gồm:

– Máy đóng gói dạng túi lọc.

– Máy đóng gói nằm ngang.

– Máy đóng gói dạng đứng.

Xem thêm: máy đóng gói trà hút chân không