máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ

máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ    thuộc dòng máy đóng gói trà túi lọc loại nhỏ dùng đóng gói trà thảo dược giảo cổ lam, cà gai leo, actiso… Máy đóng gói trà túi lọc mini phù hợp dùng trong phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất nhỏ, là thiết bị thay thế máy đóng gói trà túi lọc thủ công.

Xem thêm:  máy đóng gói túi trà dạng kép

Contents

ỨNG DỤNG CỦA MÁY ĐÓNG GÓI TRÀ TÚI LỌC MINI TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT CHẾ BIẾN TRÀ

Máy đóng gói trà túi lọc loại nhỏ này dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc bán tự động, cung cấp màng lọc, màng đóng gói trà theo máy.

Nguyên liệu trà là các loại thảo mộc, rễ cây, lá cây.. có tác dụng bồi bổ cơ thể. Tất cả được sấy, phơi khô sau đó cho vào máy nghiền thành bột mịn hoặc nghiền sơ rồi đưa vào đóng gói.

Thiết bị đóng gói trà túi lọc mini được nhập khẩu chính hãng hoặc sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới nhất hiện nay với giá thành hợp lý, là một sự lựa chọn lý tưởng cho sản phẩm trà túi lọc phù hợp cho các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ, hộ kinh doanh gia đình….

Cơ chế hoạt động của máy cực kì đơn giản, cung cấp nguyên liệu, cài đặt theo ý muốn, sau đó vận hành. Máy có thể điều chỉnh được kích thước cũng như trọng lượng của túi trà lọc…

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI TRÀ TÚI LỌC MINI

Máy đóng gói trà túi lọc mini cho năng suất cao gấp đôi so với việc đóng gói trà túi lọc bằng phương pháp thủ công.

Phương pháp tự động hóa như hàn cắt, đính tem đính dây, chỉ bọc ngoài, màng bọc giúp tiết kiệm thời gian, cũng như nhân công lao động.

Thiết bị này có thể đóng gói được các loại nguyên liệu trà khác nhau, đồng thời đóng gói được hầu hết các kiểu cách đóng gói trà túi lọc trên thị trường hiện nay, giúp doanh nghiệp đa dạng hóa sản xuất cũng như dễ dàng chuyển đổi yêu cầu sản xuất qua từng thời điểm.

Túi trà được đóng gói bởi máy đóng gói trà túi lọc loại nhỏ này có cấu tạo đẹp mắt và đồng đều, mang lại tính chuyên nghiệp cho sản phẩm của doanh nghiệp, ngoài ra với quy trình khép kín và cấu tạo hoàn toàn bằng inox và thép không gỉ, sản phẩm được làm ra luôn đảm bảo được hương vị cũng như phù hợp vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng.

Xem thêm:    Máy đóng gói trà túi lọc