Máy hút chân không gạo

Máy hút chân không gạo dùng để hút sạch hơi trong túi nilon, ngăn chặn quá trình oxy hóa, ức chế vi khuẩn, các vi sinh vật khác và nấm mốc để đạt được mục đích bảo quản lâu dài hơn. Hút cực mạnh, nhanh, hút triệt để không khí, độ bền cao, sử dụng đơn giản, không kén bao.

Máy cho năng suất cao và cho ra mẫu mã đẹp mắt thu hút thị trường.

Xem thêm: máy đóng trà túi lọc mini

Tại sao gạo phải được đóng gói bằng máy hút chân không?

Trước đây gạo thường được đóng trong bao nhựa PE hoặc PP để vận chuyển đến người mua. Phương pháp này giúp cho việc đóng gói dễ dàng nhưng có nhiều rủi ro như vệ sinh thực phẩm, vấn đề bảo quản trong quá trình vận chuyển. Do nhu cầu hội nhập, hiện nay hầu hết các cửa hàng gạo lớn ở Việt Nam đã chuyển sang yêu cầu việc đóng gói gạo trong bao ni lông có hút chân không từ nhà máy. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết cho việc đưa gạo ra thị trường.

Xem thêm: máy đóng gói thực phẩm dạng lỏng

Cái khó của phương pháp đóng gạo hút chân không là nơi đóng phải trang bị máy đóng gói và hút chân không tại chỗ với công suất lớn. Với máy máy hút chân không hút gạo của Cơ Khí Tân Minh mọi việc không còn là phức tạp nữa. Quý khách hàng nếu sở hữu chiếc máy nhỏ xinh này có thể đóng sản lượng lớn trong ngày để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.