Máy hút chân không hạt điều

Vì sao các doanh nghiệp nên dùng Máy hút chân không hạt điều ?

Hạt điều vốn dĩ loại thực phẩm có giá thành cao, có giá trị dinh dưỡng cao lại là món ăn vặt khoái khẩu rất được lòng mọi người. Thế nhưng hạt điều khi đã bóc vỏ sơ chế thường có thời hạn sử dụng ngắn, dễ bị biến chất và hỏng mốc.

Trong khi đó, máy đóng gói hút chân không có khả năng kéo dài thời gian bảo quản hạt điều lên gấp 3 – 5 lần so với cách đóng gói thông thường. Máy còn ngăn chặn những tác động từ bên ngoài như không khí, vi khuẩn vào thực phẩm, giúp giữ nguyên hương vị, màu sắc và giá trị dinh dưỡng của hạt điều. Làm được những điều đó chính là nhờ máy đóng gói hút chân không giữ vai trò loại bỏ hoàn toàn không khí từ bên trong túi đựng hạt điều ra ngoài và hàn chặt miệng túi.

Xem thêm: máy ép trà túi lọc

Việc giữ được chất lượng ban đầu, kéo dài thời gian bảo quản hạt điều cùng khả năng đóng gói liên tục. Máy đóng gói chân không sẽ giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ sản xuất, tinh giảm nhân công, tiết kiệm chi phí. Đồng thời tạo ra hàng loạt những túi hạt điều đóng gói đẹp mắt, chắc chắn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mọi chi tiết về máy hút chân không hạt điều vui lòng liên hệ Hotline 1900.2861 – 0967686911 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm: máy đóng gói thịt