Máy in date gia nhiệt

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bất cứ một sản phẩm nào khi cung cấp  ra thị trường đều phải được đóng gói, in date và mã vạch lên bao bì trước khi mang đi phân phối. Vì thế, Cơ Khí Tân Minh chế tạo ra máy in hạn sử dụng, in mã vạch để đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Sử dụng máy in date của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư do giá thành rẻ mà lại giúp nâng cao năng suất sản xuất.

1.Máy in hạn sử dụng, in mã vạch là gì?

Đây là thiết bị công nghệ được sản xuất bởi Cơ Khí Tân Minh giúp hỗ trợ doanh nghiệp in ngày sản xuất, ngày hết hạn, các kí tự, mã vạch lên bao bì sản phẩm.

Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 dòng sản phẩm máy in hạn sử dụng, in mã vạch gồm:

– Máy in date gia nhiệt

– Máy in date phun mực

Tùy vào nhu cầu sử dụng và quy mô kinh doanh mà bạn có thể chọn mua loại máy in hạn sử dụng thích hợp cho cơ sở sản xuất của mình.

2.Công dụng

– In ngày sản xuất và hạn sử dụng

– In chữ và số

– In mã vạch, barcode

– In mã QR

– In logo công ty,…

Máy in date của chúng tôi có thể in ấn được trên đa dạng các loại chất liệu như: bao bì nilon, decal cán bóng, giấy, chai nhựa, hũ thủy tinh, gỗ, da,… và đảm bảo chất lượng in sắc nét, nội dung rõ ràng và đầy đủ.

3.Ưu điểm của máy in date gia nhiệt

– Vận hành dễ dàng, mang hiệu quả ổn định.

– Nội dung in liền nét, khá rõ ràng.

– Dễ dàng thay đổi màu mực.

– Hệ thống gia nhiệt tự động, đốt nóng thanh đồng và nóng chảy mực in.

– Độ kết dính của mực cao, khó phai.

– Sử dụng được cho nhiều loại bao bì được cán bóng khác nhau và đa dạng mọi lĩnh vực.

– Có các chế độ in date tự động và bán tự động, vô cùng linh hoạt.

– Có thể thay đổi các ký tự in một cách linh hoạt sao cho phù hợp với nội dung in.

– In sắc nét, nét in mỏng, nhỏ, đảm bảo không nhòe mực.

4. Mua máy in hạn sử dụng, in mã vạch chất lượng ở đâu?

Máy in date, in mã vạch của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy in date, in mã vạch, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy hàn miệng túi, máy dán tem nhãn, máy đóng thùng carton, máy in date gia nhiệt,…Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.