Máy làm trà túi lọc

Giới thiệu

Máy làm trà túi lọc là thiết bị được sử dụng rộng rãi trên thị trường ngày nay bởi sự chính xác, tiết kiệm chi phí sản xuất và thời gian đóng gói cho ra một sản phẩm so với các phương pháp đóng gói thủ công truyền thống.

Các bộ phận của máy

Máy gồm các bộ phận chính sau:

1- Bảng điều khiển

2- Cuộn tem

3- Cần ly hợp bật tắt

4- Bộ phận cốc đong

5- Phễu cấp liệu

6- Cuộn màng túi lọc

7- Ống dẫn màng

8- Bộ phận đóng gói

9- Băng tải

Xem thêm: máy đóng gói cân định lượng

Sản phẩm áp dụng

Máy phù hợp đóng gói các sản phẩm:

-Trà lá (trà xanh, trà đen, trà ô long, hồng trà)
-Trà thảo dược
-Trà cà gai leo
-Giảo cổ lam
-Trà thuốc
-Atiso
-Thực phẩm chức năng
-Các loại trà hoa (trà hoa hồng, trà hoa nhài)
-Đông trùng hạ thảo dạng vụn ngâm uống

Công dụng của sản phẩm

Để có được những gói trà thẩm mĩ phải tỉ mỉ qua những công đoạn phức tạp thì máy đóng gói dạng túi lọc tự động sẽ giúp bạn điều đó một cách dễ dàng.Vì túi gói trà là dạng màng giấy hoặc vải không dệt với những lỗ nhỏ li ti kèm theo những đường chỉ phía trên nên việc đóng gói trà sẽ rất là khó khi sử dụng các sản phẩm thông thường, nhất là khi sản xuất với quy mô lớn hay kinh doanh tại các cửa hàng. Lúc này, sử dụng máy đóng gói dạng túi lọc tự động trong dây chuyền sản xuất là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Máy làm trà túi lọc có chức năng chính là định lượng các phần đồng đều nhau và đóng gói lại thành túi sản phẩm hoàn chỉnh. Nguyên liệu trà sau khi trải qua công đoạn sản xuất sẽ được đưa vào phễu của thiết bị đóng gói trà. Máy sẽ tự động rút liệu và cân vào màng lọc, 3 biên của túi được hàn lại. Cuối cùng túi được kẹp chỉ để tạo sản phẩm hoàn chỉnh.

Quá trình đóng gói diễn ra chỉ trong thời gian ngắn. Thành phẩm tạo ra vừa đảm bảo an toàn vệ sinh vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Tất cả quy trình được thiết lập tự động từ với chương trình cài đặt sẵn, không có sự can thiệp của con người trong sản xuất. Các công nhân chỉ thực hiện công việc đơn giản là nhặt và xếp vào hộp.

Xem thêm: máy đóng gói tự động