máy đóng túi trà

máy đóng túi trà

Contents

Những sản phẩm thường được đóng gói túi lọc là gì?

Chúng ta thường thấy những sản phẩm phổ biến trên thị trường được đóng gói túi lọc như trà Lipton, trà Cozy, trà Ahmad,… vậy có khi nào chúng ta đặt ra câu hỏi ‘Những sản phẩm như thế nào thì phù hợp với đóng gói túi lọc?’ chưa!

Thực tế thì những sản phẩm thường là trong ngành thực phẩm/dược phẩm, có dạng khô, không quá lớn và đạt độ đồng đều tương đối về kích thước cũng như thể tích, cần được bảo quản trong túi lọc để giữ lại tính chất hay mùi vị của sản phẩm,khi sử dụng được ngâm vào nước để hòa tan (ví dụ như trà, hoa khô, thảo dược, muối ngâm chân,…) thì đều có thể sử dụng phương pháp đóng gói túi lọc.

Đặc điểm của máy

Để đáp ứng nhu cầu đóng gói các loại sản phẩm trong túi lọc, loại máy đơn giản nhất trên thị trường là máy đóng gói túi lọc thủ công. Nguyên lí hoạt động của máy vô cùng đơn giản: dựa vào cơ khí nhiệt để ép 2 mép túi cùng tem chỉ (nếu có) và cố định lại vị trí đường đóng gói. Máy hoạt động hoàn toàn dựa vào người vận hành thao tác nên năng suất khá nhỏ, chỉ phù hợp với những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, hoặc những xưởng đang trong thời gian thực nghiệm chưa đi vào thực tế.

Xem thêm:    đóng màng co

Những sản phẩm tối ưu hóa sản xuất

Vậy, với những cơ sở sản xuất có nhu cầu đóng gói quy mô lớn, giải pháp nào để giải phóng sức lao động của con người mà vẫn mang lại năng suất cao???

Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở sản xuất các loại trà/thảo dược với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Do đó, việc mở rộng quy mô sản xuất là vô cùng cần thiết để nâng cao tính cạnh tranh cho các thương hiệu thực phẩm chức năng, trà hay thảo dược,..

Nếu chỉ đơn giản dùng máy đóng gói trà túi lọc thủ công thì tốn quá nhiều nhân công cũng như thời gian làm việc. Vì vậy, Tân Minh còn cung cấp rất nhiều các dòng máy đóng gói công nghiệp với những tính năng cũng như công suất làm việc vượt trội, giúp các nhà sản xuất giải quyết nhu cầu bức thiết là mở rộng sản xuất.

Máy đóng túi trà công nghiệp Tân Minh mang lại rất nhiều cải tiến cho nhà sản xuất như:

  • Máy có động cơ mạnh mẽ, năng suất cao
  • Đang được ứng dụng những công nghệ đóng gói tiên tiến nhất
  • Có những sản phẩm độc quyền tại Việt Nam chỉ có Tân Minh cung cấp
  • Bảng điều khiển thông minh, được Việt hóa hoàn toàn
  • Hiệu suất làm việc ổn định, có thể đáp ứng sản xuất trong nhiều giờ liền
  • Hàng nhập chính hãng có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường ngành máy đóng gói hiện nay
  • Đảm bảo an toàn cho người vận hành

Có thể nói hiện tại máy đóng gói trà túi lọc Tân Minh đang là dòng máy mang công nghệ tiên tiến và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Mang lại cho các cơ sở sản xuất những giải pháp cực kỳ hữu hiệu để mở rộng sản xuất song song việc tiết kiệm chi phí sản xuất.

Xem thêm:    máy đóng gói hút chân không m16